Trường THPT Đông Hà: Giải Nhất Hội thi An toàn giao thông

Ngày 10/05/2016, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016, Sở GD&ĐT Quảng Trị đã tổ chức Hội thi AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm 2016 tại trường THPT Đông Hà. Hội thi gồm có 4 đội thi đến từ trường THPT Hướng Hóa, trường THPT Gio Linh, trường THPT Triệu Phong và trường THPT Đông Hà.
Trường THPT Đông Hà: Giải Nhất Hội thi An toàn giao thông

Tiết mục chào mừng mở màn Hội thi
Mục đích hội thi nhằm tuyên, giáo dục trật tự an toàn giao thông trong giáo viên và học sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức và ý thức chấp hành luật pháp về giao thông đường bộ và phòng ngừa tai nạn giao thông, góp phần giảm thiểu vi phạm trật tự an toàn giao thông và các vụ tai nạn.

PGĐ Phan Xuân Kiểu trao giải Nhất toàn đoàn
Các đội trải qua 4 phần thi. Màn chào hỏi được sân khấu hóa. Phần thi kiến thức theo cách trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm gồm 15 câu. Phần thi tiểu phẩm và văn nghệ theo chủ đề an toàn giao thông.

Màn chào hỏi
Đội thi trường THPT Đông Hà xuất sắc vượt qua 4 phần thi và đem về kết quả: giải Nhất màn chào hỏi, giải Nhất văn nghệ, điểm tuyệt đối phần thi kiến thức 30/30 điểm và xếp thứ hai phần thi tiểu phẩm. Kết quả chung cuộc, trường THPT Đông Hà đã giành giải Nhất.

Phần thi kiến thức

Phần thi văn nghệ