Ngã vào rơ mooc xe đầu kéo, một người tử vong tại chỗ

Thứ năm - 07/07/2016 08:45
(CAO) Vào khoảng 5 giờ 10 phút ngày 28-6-2016, trên đoạn đường vào Cùa (xã Cam Chính và Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) tại Km3+ 400 DT585 đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ.
Ngã vào rơ mooc xe đầu kéo, một người tử vong tại chỗ

Vào thời điểm trên, anh Trần Nhật Linh (sinh năm 1991, trú thôn Trung Chỉ, xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) điều khiển xe máy mang BKS: 74G1- 04837 chở theo chị Lê Thị Liên (sinh năm 1993, là vợ anh Linh) lưu thông trên tuyến đường DT585 đi theo hướng từ xã Cam Chính ra trung tâm huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị).

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến địa điểm trên thì xe máy bị trượt ngã khiến chị Liên bị hất văng ra khỏi xe ngã vào gầm sơ mi rơ mooc mang BKS: 77R- 00908 được kéo bởi ô tô đầu kéo mang BKS: 77C- 08492 do anh Bùi Đăng Đạt (sinh năm 1986, trú Thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Mỹ, tỉnh Bình Định) điều khiển đi theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn trên khiến chị Liên chết tại chỗ, anh Linh bị thương, xe máy bị hư hỏng nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT huyện Cam Lộ đã kịp thời có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.