Phòng Cảnh sát giao thông phát động phong trào “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”

Thứ năm - 07/07/2016 08:36
Ngày 6/5/2015, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động phong trào “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Cảm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Trên cơ sở kế hoạch số 535 ngày 22/3/2016 của Công an tỉnh về việc triển khai thực hiện diễn đàn “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã xây dựng kế hoạch triển khai diễn đàn với các nội dung cụ thể như: lập hòm thư “Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị nghe dân nói”, công khai số điện thoại của lãnh đạo, chỉ huy phòng CSGT để nhân dân biết liên hệ khi cần thiết; đẩy mạnh công tác tuyên truyền của lực lượng CSGT bằng nhiều hình thức, tập trung phản ánh về nhiệm vụ công tác cảnh sát giao thông, các gương tập thể, cá nhân điển hình trong công tác đảm bảo TTATGT; nêu cao vai trò nêu gương và dấu ấn của người đứng đầu trong đơn vị, thực hiện nghiêm điều lệnh CAND, nhất là ý thức chấp hành mệnh lệnh, kỷ cương, kỷ luật trong lực lượng... tạo sự chuyển biến về tác phong, hình ảnh chính quy của lực lượng; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, chống tiêu cực, tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phát huy dân chủ nội bộ và trong thực hiện nhiệm vụ công tác của lực lượng CSGT.

Toàn cảnh buổi lễ.

Diễn đàn “Công an Quảng Trị nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin” được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị xác định là đợt sinh hoạt chính trị toàn diện, nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế về ý thức phục vụ nhân dân. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân tin yêu, ủng hộ.

Nguồn tin: conganquangtri.vn