Quảng Trị: Ôtô tông liên hoàn, 4 người nhập viện

Thứ ba - 20/09/2016 08:17
(LĐO) Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào lúc khoảng 17h ngày 19.9, khiến nhiều xe máy bị hư hỏng và 4 nạn nhân nhập viện cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên xe ôtô hyundai santafe BKS 74A-045.92 do L.Q.K. điều khiển lưu thông theo hướng đường Nguyễn Hoàng (Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) ra QL1A. Khi đến phường 3, thị xã Quảng Trị thì xe ôtô đâm vào nhiều xe máy dựng bên cạnh đường, sau đó xe ôtô tiếp tục đâm vào một số người dân ngồi bên vỉa hè.

Tại hiện trường, gần 10 chiếc xe máy bị hư hỏng, trong đó 5 chiếc nằm chồng lấn lên nhau, đầu xe ôtô bị hỏng nặng. 4 người bị thương (1 người bị thương nặng) hiện tại đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Công an thị xã Quảng Trị đang khám nghiệm hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn tin: (Nguồn: Báo Lao động)