Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến thăm, hỗ trợ gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ tư - 29/11/2023 15:21
QTO - Sáng nay 22/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Lê Đức Tiến cùng lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong đến thăm, động viên và tặng quà em Lê Thanh Hoàn (sinh năm 2008), học sinh lớp 10, ở thôn Hà Tây, xã Triệu An, huyện Triệu Phong.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến và lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong thăm, động viên và trao quà hỗ trợ em Lê Thanh Hoàn - ảnh: Lê Minh

Em Lê Thanh Hoàn có mẹ là Lê Thị H. (sinh năm 1983) bị tai nạn giao thông (TNGT) ngày 28/9/2023, tại Km 766+330 Quốc lộ 1, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong. Vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của chị H. khiến em Lê Thanh Hoàn mất mẹ và sống cuộc sống mồ côi với nhiều khó khăn, vất vả.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ mất mát, động viên em Lê Thanh Hoàn vượt nỗi đau và khó khăn trước mắt, đồng thời trao hỗ trợ 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm; Công ty Bảo Việt Quảng Trị hỗ trợ em Hoàn 300.000 đồng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Tiến lưu ý chính quyền địa phương có chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện giúp em Lê Thành Hoàn học tập tốt và khởi nghiệp.

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2023, Ban ATGT tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho 45 gia đình, thân nhân các nạn nhân tử vong do TNGT; các nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mức hỗ trợ mỗi trường hợp 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm.